Dự đoán soi kèo kịch tính Venezuela vs Bolivia lúc 5h ngày 29/1

Dự đoán soi kèo kịch tính Venezuela vs Bolivia lúc 5h ngày 29/1 với những diễn biến hứa hẹn đầy khốc liệt và nghẹt thở. Như vậy toàn bộ nội dung bài viết hôm nay sẽ tập trung vào các thông tin chi tiết nhất về hai đội bóng ngay trước giờ ra sân.

Đối với những anh em đam mê bóng đá chắc hẳn không có trận đấu nào là không hấp dẫn và kịch tính. Để cổ vũ thêm đam mê này sao ta không cùng nhau tìm hiểu thêm các thông tin cụ thể về cặp đấu này với https://www.next-gwin.org. 

Dự đoán soi kèo kịch tính Venezuela vs Bolivia lúc 5h ngày 29/1

Dự đoán soi kèo Bolivia vs Venezuela
Dự đoán soi kèo Bolivia vs Venezuela

Chắc hẳn nhiều anh em cũng đã biết ngay vào lúc 5h chính xác vào ngày 29 tháng 1 sắp tới đây sẽ nổ ra một cuộc chiến vô cùng kịch tính và khốc liệt giữa hai đội tuyển bóng đá lớn là Venezuela và Bolivia với các tình tiết hứa hẹn sẽ vô cùng mãn nhãn người xem.

Như vậy ta còn chờ gì mà không đi thăng trực tiếp đến các thông tin chuyên sâu nhất về cặp đấu đã nói trên để các anh em có được cái nhìn cụ thể và bao quát hơn tổng thể trận đấu này trước khi đưa kèo. Với các thông tin được phân tích tổng hợp từ Soi Kèo Bóng Đá.

Thông tin chính thức về cả hai đội

Phong độ tương quan đối lập
Phong độ tương quan đối lập

Theo Bong88 Gwin được biết hiện tại cả hai đội tuyển bóng đá sẽ thi đấu trong trận sắp tới đang có một phong độ tương đối tệ hại với những đánh giá không được tốt đẹp gì cho cả hai đội bóng này trong mùa giải World Cup 2022.

Ta sẽ mở màn với đội tuyển Venezuela, hiện đội đang có thứ hạng có thể coi là tệ nhất trên bảng xếp hạng khu vực Nam Mỹ với thứ hạng 10 đứng cuối trên cả bảng xếp hạng.

Điều này không phải là bất ngờ gì khi đội bóng này đã có một mùa giải vô cùng thất bại khi trong tổng số 14 trận chỉ có lấy cho mình số điểm khá ít ỏi là 7. Có thể nói là quá thấp khi so với các đội bóng khác trong bảng.

Đi kèm điểm số tệ hai là thành tích tệ hại không kém với tổng số 14 trận đã nói qua đội chỉ có lấy 2 trận là thắng và 1 trận là hòa. Hiển nhiên 11 trận còn lại hoàn toàn là bại tướng.

Đội hình ra sân dự kiến:Wuilker Farinez; Roberto Rosales, Jhon Chancellor, Ronald Hernandez, Luis Mago; Darwin Machis, Tomas Rincon, Jefferson Savarino; Josef Martinez, John Murillo, Sergio Cordova.

Phía bên kia sân cỏ là đội Bolivia hiện cũng có tình hình thi đấu không khả quan hơn đối thủ của mình trong trận này là bao. Với vị trí chỉ cao hơn 2 hạng là 8 có thể thấy đội bóng cũng không có cho mình một mùa giải thành công.

Thông tin thêm là trong số 14 trận đã thi đấu đội đã có cho mình 15 điểm gấp đôi so với đối thủ của mình. Trong đó đội đã có lấy 4 trận thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua.

Đội hình dự kiến: Carlos Lampe; Diego Bejarano, Luis Haquin, Enrique Flores, Jose Sagredo; Erwin Sanchez, Ramiro Vaca, Diego Wayar, Moises Villarroel; Marcelo Moreno, Juan Carlos Arce.

Như vậy có thể thấy đây là cuộc đấu của hai đội nằm ngay cuối bảng xếp hạng, dù thế trận đấu vẫn sẽ hứa hẹn nhiều yếu tố thú vị mà các anh em nên theo dõi.

Khó khăn riêng cho cả hai đội
Khó khăn riêng cho cả hai đội

Soi kèo cùng chuyên gia

Dự đoán kết quả hòa
Dự đoán kết quả hòa

Sau các tính toán và thống kê, dự đoán của mình các chuyên gia đều đồng lòng cho rằng đây sẽ là một trận đấu với kết quả hòa chung cuôc. Thêm vào đó là kèo tài xỉu các chuyên gia khuyên nên theo kèo xỉu.

Cứ như thế là tất cả các thông tin chi tiết nhất, chuẩn xác nhất về dự đoán soi kèo kịch tính Venezuela vs Bolivia lúc 5h ngày 29/1 mà đối với các anh em đã thực sự đam mê bộ môn thể thao này không thể bỏ qua.